วิธีฝากเงิน FUN88 | ฝากเงิน FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน | FUN88 ฝากเงินยังไง ทำง่ายมากพร้อม ฝากเงินขั้นต่ำ แบบถูกที่สุด

วิธีฝากเงิน FUN88 ที่คุณไม่ต้องกังวลพร้อมหลายช่องทางรองรับ

เข้ามารับรู้ วิธีฝากเงิน FUN88 แล้วท่านจะค้นพบว่าไม่มีที่ไหนที่สะดวกและมีช่องทางที่หลากหลายได้ขนาดเท่าที่นี่ แถมท่านไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการฝากเงินสักบาท ด้วย FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ที่หลากหลายและมีหลายช่องทาง ทำให้เป็นตัวเลือกสำหรับใครหลายๆคนได้มีความสะดวกของการฝากแต่ละฝ่าย ไม่ว่าใครจะสะดวก FUN88 ฝากเงิน แบบไหนก็สามารถทำได้ทั้งนั้น เพียงแค่ท่านมีบัญชีธนาคารเป็นของตัวเอง ท่านก็สามารถ ฝากเงิน FUN88 ได้ที่ไหนก็ได้แม้กระทั่งทางมือถือของท่านเอง และการเริ่มต้นการฝากที่เร็วนำไปสู่เคล็ดลับการเดิมพันที่ดีได้

วิธีฝากเงิน FUN88 ที่คุณไม่ต้องกังวลพร้อมหลายช่องทางรองรับ

วิธีฝากเงิน FUN88 ที่คุณไม่ต้องกังวลพร้อมหลายช่องทางรองรับ

เจ็ดช่องทาง FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน เลือกได้ตามใจชอบ

วิธีฝากเงิน FUN88 มีให้ท่านเลือกการฝากเงินถึง 7 ช่องทาง ซึ่งเป็นช่องทางที่เยอะที่สุดในเหล่าเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ทั้งหมด เปิดโอกาสให้ท่านสมาชิกชาวไทยได้ FUN88 ฝากเงิน ตามความสะดวก ก่อนที่ท่านจะไปรู้ว่า FUN88 ฝากเงินยังไง ไปดูช่องทางการฝากเงินกันก่อน โดยช่องทางการฝากเงินมีดังนี้

1. การสแกนผ่านคิวอาร์โค้ด เหมาะสำหรับคนที่อยากประหยัดเวลา ก็เลยสแกน QR Code ก็จะได้รับถึงปลายทางบัญชีได้เลยเพโดยท่านสามารถ FUN88 ฝากเงินขั้นต่ำ เริ่มต้นเพียง 250 บาท

2. การฝากเงินผ่านทางไลน์ เชื่อได้ว่าร้อยเปอร์เซ็นต์ของชาวไทยมีแอพพลิเคชั่น LINE ทุกคนบนสมาร์ทโฟน ดังนั้นจะดีมากๆถ้าหากว่าท่านสามารถฝากเงินทางไลน์ที่ขอการันตีว่าเป็นช่องทางที่เร็ว

3. ฝากเงิน FUN88 ผ่านภายในประเทศ เชื่อว่าในการที่สมัครเป็นสมาชิก ทุกคนจะต้องมีบัญชีธนาคารเป็นของตัวเอง และนอนแน่นอนว่าจะต้องเป็นบัญชีในธนาคารที่ยอดนิยมของประเทศไทย ซึ่งฝากเงินเดิมพันขั้นต่ำเพียงแค่ 200 บาทเท่านั้น

4. ผ่านบัญชีภายในประเทศ ซึ่งรูปแบบจะคล้ายกับแบบที่ 3 แต่ขั้นตอนของข้อ 4 นั้นท่านสามารถทำได้ผ่านทั้งทางธนาคารสาขาและตู้ ATM

เจ็ดช่องทาง FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน เลือกได้ตามใจชอบ

เจ็ดช่องทาง FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน เลือกได้ตามใจชอบ

5. การฝากระบบฟาสต์บาท รูปแบบนี้เป็นรูปแบบที่ไม่ค่อยนิยมมากนักแต่ก็เป็นช่องทางที่รวดเร็วอยู่เช่นกันตามชื่อเรียก ฝากเงินเริ่มต้นเพียง 100 บาท ถ้าหากใครที่อยากลองเดิมพันด้วยจำนวนทุนน้อยๆท่านก็สามารถฝากรูปแบบนี้ได้

6. Easy pay นั่นหมายถึงว่าจะมีอีก 4 โปรแกรมให้ท่านฝากนั่นก็คือ Eeziepay, Tpay, Fastpay และ Wealthpay เริ่มต้นฝากเงินเพียงแค่ 200 บาท สำหรับใครที่มี Application เหล่านี้ มีการผูกบัญชีข้องมูลของท่านเอาไว้แล้ว ท่านก็สามารถฝากทางนี้ได้เลยเพื่อความรวดเร็วมากขึ้น

Link 1Link 2Link 3Link 4

7. ช่องทางสุดท้ายคือช่องทางการฝากผ่านบัตรเงินสด ถ้าหากใครไม่สะดวกที่จะฝากผ่านทั้ง 6 ช่องทางที่กล่าวมา ท่านก็สามารถใช้บัตรของท่านในการฝากได้ เพียงแค่ท่านกรอกเลขบัตรและจำนวนเงินที่ต้องการฝากเงิน

สอน FUN88 ฝากเงินยังไง ตามช่องทางที่ถูกใจคนไทย

มาดูว่า FUN88 ฝากเงินยังไง กันบ้าง วิธีการฝากเงินนั้นไม่มีอะไรซับซ้อน ก่อนอื่นท่านจะต้องสมัครเป็นสมาชิก สามารถกด”ลงทะเบียนตอนนี้” ที่ปุ่มด้านล่างของหน้าต่าง จากนั้นเข้าสู่ระบบก่อน หลังจากนั้นปุ่มเข้าสู่ระบบจะเปลี่ยนเป็นปุ่มฝากเงิน(ปุ่มสีเขียว) ให้ท่านกดปุ่มนั้น จากนั้นก็จะมี FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ช่องทางต่างๆให้ท่านเลือกฝาก โดยจะขอยกตัวอย่าง 3 ช่องทางยอดนิยมสำหรับชาวไทยให้ท่านทราบ

สอน FUN88 ฝากเงินยังไง ตามช่องทางที่ถูกใจคนไทย

สอน FUN88 ฝากเงินยังไง ตามช่องทางที่ถูกใจคนไทย

  • หนึ่งคือการฝากเงินผ่านบัญชีธนาคารภายในประเทศ (Online Banking) เชื่อว่าทุกคนสมัยนี้มีสมาร์ทโฟนและมีบัญชีธนาคารเป็นของตัวเอง ให้ท่านทำการใส่ชื่อยอดเงิน, ธนาคารและชื่อของคุณ(ที่ตรงกับที่ท่านทำการสมัครสมาชิก) ซึ่งธนาคารปลายทางที่รองรับมีเพียงธนาคารกรุงไทยและธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ท่านสามารถเลือกธนาคารใดก็ได้ เมื่อทำการโอนยอดเงินเสร็จ ให้ท่านนำรูปหรือหลักฐานการโอนเงินมาอัพโหลดเป็นรูปภาพในหน้าเดิม เพียงแค่นี้ท่านก็รอให้เงินเข้ามาในกระเป๋าหลักของคุณและพร้อมเริ่มงานได้เลย ใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที

Link 1Link 2Link 3Link 4

  • สองคือการฝากเงินผ่านการติดต่อทีมงานผ่านแอพ Line โดยท่านแอดไอดี @funangel และแจ้งพนักงานว่าต้องการฝากเงิน แจ้งจำนวนเงินที่ต้องการฝาก จากนั้นพนักงานจะแจ้งบัญชีที่ท่านต้องโอน เมื่อท่านทำการโอนเสร็จ ท่านสามารถโอนได้ทั้งแบบออนไลน์, ตู้ ATM จากนั้นท่านก็ถ่ายสลิปหลักฐานโอนเงินส่งให้ทาง Line เช่นเดิม ทีมงานจะใช้เวลาประมาณไม่เกิน 15 นาทีในการตรวจสอบหลักฐานถูกต้องยืนยันว่ามีการโอนเงินจริง เงินก็จะเข้ามาที่กระเป๋าหลักของคุณและเริ่มเดิมพันได้เลย

    วิธีฝากเงิน FUN88 แบบฟาสต์บาท

    วิธีฝากเงิน FUN88 แบบฟาสต์บาท

  • วิธีที่ 3 คือระบบฟาสต์บาท นี่เป็นช่องทางที่เร็วที่สุด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอยากทดลองเดิมพันโดยที่มีงบประมาณในการเดิมพันน้อย FUN88 ฝากเงินขั้นต่ำ เริ่มต้นเพียงแค่ 100 บาท ให้ท่านแจ้งธนาคารที่ต้องการฝาก มีเพียงแค่ 3 ธนาคารเท่านั้น มีธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารกรุงไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ จากนั้นก็ใส่ยอดเงินที่ท่านต้องการฝากได้เลย ในรูปแบบนี้ท่านไม่ต้องอัพโหลดสลิปการโอนเงินแต่อย่างใด เพราะระบบนี้เงินจะเข้าระบบอัตโนมัติ เงินจะเข้ากระเป๋าเงินหลักไม่เกิน 1 นาที

ทำไมคุณต้องเลือก ฝากเงิน FUN88

วิธีฝากเงิน FUN88 หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบการเสียเวลาหรือการวิธีการฝากเงินที่ซับซ้อน เงินเข้าไว ไม่คดโกง และได้รับโบนัส มีข้อเสนอดีๆตลอด โดยเฉพาะการฝากเงินครั้งแรกให้ท่านนึกถึงที่ FUN88 เพราะที่กล่าวมาทั้งหมดท่านสามารถพบเจอได้ที่นี่ แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น ทำให้ท่าน ได้รับเงินการฝากไปเต็มๆ อีกทั้งยังมีโบนัสจากการฝากเงินอีกด้วย มีช่องทางที่หลากหลาย ไม่มีทางที่ท่านจะไม่มีช่องทางหนึ่งในเจ็ดนี้เลย ซึ่งถือว่าช่วยอำนวยความสะดวกในการฝากเงินให้กับสมาชิกชาวไทยมากที่สุด

ลงทะเบียน Fun88